Cả Một Đời Ân Oán

VTV3

Loading...

Cả Một Đời Ân Oán - VTV3 Lồng tiếng

Phim Cả Một Đời Ân Oán tập 80  - phim ca mot doi an oan tap 65 cuối là câu chuyện về gia đình trẻ thời hiện đại Chiều 4/12, Lan Phương có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi họp báo ra mắt phim Cả một đời ân oán. Trong phim, Lan Phương vào vai Diệu - một cô gái miền Bắc có tâm lý bất ổn, dễ nổi khùng. Nữ diễn viên thú thật đây là một vai khó đối với cô.

.'Tôi đang quen một bạn trai người Bắc' - Là một trong hai diễn viên miền Nam tham gia diễn xuất trong "Cả một đời ân oán", có cảnh quay nào làm khó chị? - Đó là phân đoạn Diệu mới bị sảy thai, nhưng cô ấy vẫn giả vờ mà không dám nói sự thật cho Phong (Hồng Đăng). Cô ấy gần như không chịu vì trong khi bản thân rơi vào tình cảnh như thế thì Phong lại vẫn ngày đêm tơ tưởng đến mối tình đầu.

Cả Một Đời Ân Oán - Vtv3

Cảnh này, tôi lấy cảm xúc khá khó mới diễn được. - Hồng Đăng vốn có tiếng là người hay trêu đùa bạn diễn tại phim trường, chị có rơi vào… tình cảnh ấy không? - Hồng Đăng hay trêu lắm, trêu suốt ngày. Anh ấy đùa rất dai, thế nên mỗi lần đóng chung hai người rất vui, dễ thân nhau. Nhưng tôi cũng trẻ con, đã buồn cười là cười mãi, có lúc cười đến 3-4 cảnh vẫn chưa hết. Thấy vậy, đạo diễn cũng phải nhắc nhở.


Từ khóa phim gợi ý:

phim Cả Một Đời Ân Oán

xem phim Cả Một Đời Ân Oán
phim Cả Một Đời Ân Oán VTV3 Lồng tiếng


Quảng Cáo
loading...

Phim hot

loading...