Con Gái Bố Già

THVL1

Con Gái Bố Già - THVL1 HOT

Phim Con Gái Bố Già Năm 2018 Tập 23 - 24 Cuối Trọn bộ Full HDTrước đây, "bố già" Thiết kế xuất hiện bình thường, sau đó bởi vì rất nhiều niềm đam mê để làm giàu là xấu như vậy rơi xuống ở nơi để gian lận bạc mà phải bán nhà mà là tài sản cuối cùng của gia đình.

 
Vợ quá đau lòng để nhảy xuống sông, để lại cô bé của chồng mình tên là Kim Cương. Cha lang thang trẻ em sống dưới cầu. Cho đến một đêm, người cha và con trai biến mất cùng lúc vẫy vẫy bởi sự biến mất bí ẩn của viên kim cương xanh của Hoàng gia.
 
Gần 20 năm sau, anh trở thành một “bố già” giàu có, sống hạnh phúc với người vợ thứ hai của mình, Ha-Ba, cùng với con trai Thạch Anh và con gái Ruby.
 
Khi Diamond Return từ Singapore trở lại để kỷ niệm sinh nhật của cha mình, bí ẩn của viên kim cương được khai quật khi sức mạnh của Wanderer Zhan San Hen đang săn lùng dữ dội cho viên kim cương màu xanh huyền thoại. Và, vì cô là cha đỡ đầu được yêu thích nhất và cũng được cho là một viên kim cương xanh, Kim Cương trở thành mục tiêu bắt cóc và giết người.
 
Cuộc sống phong phú luôn đi kèm với vệ sĩ khi ra ngoài luôn làm cho viên kim cương cảm thấy ngột ngạt. Các vệ sĩ đáng tin cậy nhất đã được giao cho ông Thiết với nhiệm vụ bảo vệ kim cương.
 
Tuy nhiên, với trí thông minh, tinh nghịch, kim cương thường thoát khỏi sự quản lý của Dương Dũng. Nhiều lần bị bắt cóc khi không đi cùng với Dương Dung, nhưng bởi trí thông minh của mình, sự dũng cảm, Kim cương thường bị trượt khỏi tay họ một cách ngoạn mục.
 
Giống như một hoa hồng thép đầy trí tuệ, Kim Cương không mong cô dễ dàng rơi vào tình yêu với Cao Bằng - người được gọi là cháu của Ha và cũng là một vệ sĩ võ thuật nhưng sâu sắc mát mẻ. Tuy nhiên, Hà Bằng và Cao Bằng là những người của ông chủ Zhou San Hen được cài đặt với mục tiêu tiếp cận và tin tưởng cha của ông Tiệp.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Con Gái Bố Già

xem phim Con Gái Bố Già
phim Con Gái Bố Già THVL1 HOT


Quảng Cáo
loading...

Phim hot

loading...