Ghét Thì Yêu Thôi

Vtv1

Ghét Thì Yêu Thôi - Vtv1 Hot

Phim Ghét Thì Yêu Thôi tập 29 - 30 Cuối trọn bộ Việt Nam Trực tiếp Quang và Diễm là học sinh. Họ gặp lại nhau sau nhiều năm chia ly và phát triển cảm xúc. Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết: "Tiếng cười trong 'Hate Love' sẽ đến từ những tình huống hài hước, hài hước, duyên dáng, không phải từ các màn trình diễn hài kịch của các diễn viên. biết.

Lên sóng ngay sau Người phán xử, Ghét thì yêu thôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một làn gió mới. Không còn những màn đấu trí cân não trong giới gian hồ, không có những màn rượt đuổi, truy sát đến thót tim,

Ghét Thì Yêu Thôi - Vtv1

Ghét thì yêu thôi là bộ phim tâm lý nhẹ nhàng và không kém phần hài hước. Phim sẽ khiến khán giả cười ngả nghiêng trước chuyện tình oái oăm giữa cô nàng mạnh mẽ, cá tính tên Kim (Phương Anh) và chàng HLV boxing ga lăng Du (Đình Tú). Phim Ghét thì yêu thôi: Kim (Phương Anh) đanh đá, dần Du (Đình Tú) nhừ tử - Ảnh 2. Vốn là một cô gái mạnh mẽ, Kim không ngần ngại dọa nạt Du bằng nắm đấm của mình. Nhìn bức ảnh này, hẳn ai cũng cảm thấy tò mò không hiểu chuyện gì đã diễn ra mà mặt Du lại có thể bầm tím đến mức này.


Từ khóa phim gợi ý:

phim Ghét Thì Yêu Thôi

xem phim Ghét Thì Yêu Thôi
phim Ghét Thì Yêu Thôi Vtv1 Hot


Quảng Cáo
loading...

Phim hot

loading...