Kẻ Thù Ngọt Ngào

VTV1

Lịch Chiếu Phim Kẻ Thù Ngọt Ngào

Phim được phát sóng vào lúc phát tiếp tục phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi những diễn biến mới nhất của bộ phim nhé!. Mời các bạn đón xem.

Kẻ Thù Ngọt Ngào - VTV1 tập 20

Phim Kẻ Thù Ngọt Ngào thuyết minh trọn bộ tập 21 - 22 cuối , bộ phim chỉ mới ra mẳt nhưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm bởi cốt truyện kịch tính đan xen giữa thù hận và tình yêu. Phim xoay quanh Oh Dal-nim (Park Eun Hye), một chuyên gia thực phẩm bị xử oan tội giết người. Vốn là một cô gái vô tư, cuộc đời Oh Dal-nim từ đó thay đổi. Cô ôm hận trả thù những người đã rắp tâm đẩy cô vào tù đầy oan ức. Cụ thể, Hong Se-na và Jung Jae-hee chơi thân với nhau từ nhỏ và cùng thích Choi Sun-ho. Trong ngày sinh nhật của Jae-hee, Se-na và Jae-hee xảy ra tranh cãi. Chưa hết, trong một giây phút nóng giận, Se-na đã đẩy ngã Jae-hee khiến cô tử vong. Vừa hay, Dal-nim lại xuất hiện đúng lúc đó nên cô bị đổ oan là hung thủ gây ra cái chết của Jae-hee. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Oh Dal-nim (Park Eun Hye) - một chuyên gia thực phẩm bị đổ tội  giết người và phải ngồi tù trong oan ức. Từ một cô gái xinh đẹp, vô tư, cuộc đời của Oh Dal-nim trở nên đau khổ và nhuốm đầy thù hận đối với kẻ rắp tâm đẩy cô vào tù. Nước mắt, nỗi đau ăn mòn nụ cười và mơ ước, Oh Dal-nim như thể đã biến đổi thành một người khác sau khi ra tù.

Sau khi ra tù, Dal-nim ôm hận trả thù. Tuy nhiên, cuộc đời cô một lần nữa thay đổi khi vướng vào lưới tình với Choi Sun-ho. Oh Dal-nim do diễn viên Park Eun-hye thủ vai. Nữ diễn viên sinh năm 1978 gia nhập làng giải trí từ năm 20 tuổi. Song, cô chỉ thực sự bứt lên khi đảm nhận một vai bạn thân Jang-geum trong phim Nàng Dae Jang-geum (2003). Park eun-hye lập gia đình năm 2008. Ba năm sau đó, một cặp sinh đôi quý tử ra đời. Tuy nhiên, tháng 9 vừa qua, cô tuyên bố li hôn.Vai diễn trong Nàng Dae Jang-geum thực sự là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Park Eun Hye. Nhân vật Lee Yeon-saeng giúp nữ diễn viên trở nên nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc hơn hẳn ở Hàn Quốc. Minh chứng nằm ở mức doanh thu chục triệu USD mà cô giúp nhãn hàng kiếm về.

 


Từ khóa phim gợi ý:

phim Kẻ Thù Ngọt Ngào

xem phim Kẻ Thù Ngọt Ngào
phim Kẻ Thù Ngọt Ngào VTV1 tập 20


Quảng Cáo
loading...

Phim hot

loading...