Kén Mẹ Chồng

HTV9

Kén Mẹ Chồng - HTV9 HD

 Phim Kén Mẹ Chồng tập 30 - 31 cuối trọn bộ HD truyền hình Việt Nạm 2018 câu chuyện mẹ chồng nàng dâu là đề tài muôn thuở. Từ cách chọn nàng dâu như thế nào? ra sao? đến cách sống khi đã cưới rồi. Không chỉ những bà mẹ chồng khó tính, kim chuyện sơ hở của con dâu ra để dè bĩu và ganh ghét. Không chỉ mẹ chồng mà còn cô emchồng đáng ghét luôn đỗ mọi tội lỗi lên đầu của chị dâu , đi nói xấu, nói những chuyện không có để thành có vì thế tất cả thành viên trong gia đình luôn nghi ngờ con dâu..Gia đình tôi cũng thuộc diện khá giả ở đây, còn anh chỉ là một chàng thanh niên xuất thân từ tỉnh lẻ. Nhưng tôi tin bố mẹ tôi sẽ không vì điều đó mà ngăn cản chuyện cả đời của đứa con gái rượu. Tôi tin người có năng lực như anh, chỉ cần một chút giúp sức của bố mẹ tôi, nhất định sẽ làm nên sự nghiệp.

Mặt khác, Mai Hoa trong quãng thời gian du lịch ở vùng biển một mình để thư giãn sau khi chia tay Đăng đã vô tình gặp được một anh chàng "hiệp sĩ đường phố" trông khá điển trai. Khi cô bị 2 tên lạ mặt ăn trộm ví, anh này đã giúp cô bắt bọn ăn trộm lại và trả ví cho cô. Lần thứ 2 cô và anh gặp lại là khi Mai Hoa bị chuột rút và anh chàng này lại xuất hiện kịp thời để cứu cô. Mai Hoa dần dần có ấn tượng với anh đẹp trai này.

him truyền hình gia đình kenmechong kén mẹ chồng lên sóng vào tối 30/7 tiếp tục với câu chuyện rắc rối giữa bà mẹ chồng khó tính và nàng dâu tương lai vô ý tứ. Sau khi Mai Hoa (Ngô Phương Anh) nổi giận đòi chia tay với Đăng (Tuấn Trần), cô nàng đã bỏ trốn đi du lịch mà không hề báo lại với ai và còn tắt cả điện thoại. Sự bỏ đi đột ngột này của cô khiến Đăng hoảng loạn vì anh vẫn còn yêu cô rất nhiều và không hề muốn chia tay.


Từ khóa phim gợi ý:

phim Kén Mẹ Chồng

xem phim Kén Mẹ Chồng
phim Kén Mẹ Chồng HTV9 HD


Quảng Cáo

Phim hot