Tình Người Kiếp Rắn

THVL1

Lịch Chiếu Phim Tình Người Kiếp Rắn

Phim được phát sóng vào lúc Phim sẽ được trình chiếu trên sóng THVL1 vào khung giờ 12h mỗi ngày, bắt đầu từ 03/09/2018. . Mời các bạn đón xem.

Tình Người Kiếp Rắn - THVL1 Tập 52

Phim Tình Người Kiếp Rắn tập 53 - 54 cuối dựa theo bộ phim Xà Nữ Báo Thù trọn bộ lồng tiếng được trình chiếu trên sóng THVL1 vào khung giờ 12h mỗi ngày, bắt đầu từ 03/09/2018.  là bộ phim thần thoại kể về dòng tộc người rắn ở Ấn Độ, là những linh vật tôn sùng thần Shiva và có nhiệm vụ canh giữ viên ngọc rắn "Nagmani" tại vùng Panchner. Vào một đêm trăng tròn trong ngày lễ Mahashivanatri, khi mà tất cả người rắn phải hiện nguyên hình và mất đi thần lực, gia đình Raheja đã lẻn vào đền thần giết chết những người rắn canh giữ viên ngọc – là cha mẹ của Shivanya và Shesha, để cướp đi viên ngọc quý.

Shivha và Shesha sử dụng sức mạnh tâm linh của họ trong hàng trăm năm để trở thành con người và lẻn vào gia tộc Raheja để trả thù hận cũ, trong khi nhận nhiệm vụ cướp bóc một viên ngọc rắn. Cùng lúc đó, con trai của Retik, Ankush, đã buộc phải cưới Tanvi Mathur để kết hôn với lời nguyền của những điều phi thường, cũng là lúc anh gặp gỡ và tạo cảm xúc với Shivanya. Để ngăn chặn sự trả thù của gia đình rắn, dưới sự hướng dẫn của Guruji, vợ chồng Ankush tìm kiếm sự giúp đỡ của Guru Dhamma Guru, và tham gia lực lượng để theo đuổi và giết con cháu của họ con rắn.

 

Tận dụng nụ hôn im lặng của Tanvi từ Retik, Shivanya đánh cắp và mặc áo cưới thay vì chỗ Tanvi để hòa trộn với gia tộc Raheja, cố gắng lấy lời cầu xin báo thù. Trớ trêu thay, khi Thời gian trôi qua, tình yêu chân thành và lòng từ bi của Retik dần dần chiếm lấy trái tim cô. Khám phá từng bước của mình bị bắt trong mối quan hệ sai trái, Shesha tìm đủ cách để ngăn chặn và buộc chị gái của cô đẩy nhanh kế hoạch trả thù. Kết quả là, khi mỗi thành viên trong gia tộc Raheja rơi xuống, sự căm hận và sợ hãi mà con người cung cấp cho con rắn phát triển, họ cam kết giết chết dân số rắn bằng mọi giá.


Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Người Kiếp Rắn

xem phim Tình Người Kiếp Rắn
phim Tình Người Kiếp Rắn THVL1 Tập 52


Quảng Cáo

Phim hot