Tình Yêu Màu Trắng

HTV9

Tình Yêu Màu Trắng - HTV9 Lồng tiếng

Phim Tình Yêu Màu Trắng ấn độ - trọn bộ phim tinh yeu mau trang tập cuối bản đẹp trực tiếp Tuy nhiên, cũng chính từ mối duyên của cả hai chớm nở cũng là lúc sóng gió bắt đầu kéo đến. Nhận thấy con gái của mình ngày một thân mật với Viplav, mẹ Dhaani đã ra sức ngắn cấm vì sợ rằng mọi người nghĩ con gái mình ‘trèo cao’. Bên cạnh đó, ông nội của Viplav cũng không ngừng tìm cách phá vỡ cuộc tình chớm nở này.

Ông đã sai con trai riêng của mình là Tripurari lừa bỏ chứng cứ gian lận vào phòng của Viplav tại nhà góa phụ, khiến Dhaani hiểu lầm việc Viplav đến nhà cô sống không phải vì muốn giúp đỡ mà chính là muốn mọi người rời khỏi căn nhà mà họ gắn bó suốt nhiều năm… Dhaani gọi Viplav là quỷ dữ, là kẻ xấu xa… Chính những lời nói này đã làm tổn thương trái tim của gã lãng tử cao ngạo. Anh từ bỏ nhà góa phụ và trở về nhà trong sự đau khổ, phẫn uất. Sự đau khổ của Viplav khi bị Dhaani hiểu lầm Chấp nhận từ bỏ danh phận đi theo tiếng gọi con tim Dù chỉ đi qua 1/5 chặng đường và chúng ta hoàn toàn chưa biết được mối tình của họ sẽ còn gặp bao nhiêu trắc trở nữa nhưng trong mắt của Viplav, Dhaani không phải là một góa phụ rẻ mạc mà là cô gái có quyền được sống, được khao khát tình yêu.

Anh đã dần quên đi bản thân là một công tử nhà giàu để đến với một cô gái trẻ đã mất chồng. Cái đẹp của Dhaani không phải chỉ ở ngoại hình mà là nét tâm hồn của một người phụ nữ lương thiện, không ngừng từ bỏ ước mơ của mình.


Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Yêu Màu Trắng

xem phim Tình Yêu Màu Trắng
phim Tình Yêu Màu Trắng HTV9 Lồng tiếng


Quảng Cáo

Phim hot