Trang Trại Hoa Hồng

VTV1 Việt Nam

Lịch Chiếu Phim Trang Trại Hoa Hồng

Phim được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 29/8. Mời quý vị chú ý đón xem!. Mời các bạn đón xem.

Trang Trại Hoa Hồng - VTV1 Việt Nam tập 23

 Bộ phim Trang Trại Hoa Hồng với độ dài 35 tập sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên VTV1, bắt đầu từ 29/8. tập 10 - 11 cuối được công chiếu trên kênh VTV1 Việt Nam. Phim xoay quanh nói về những con người đã từng lầm lỡ trở lại với cuộc sống.35 tập phim xoay quanh câu chuyện của Dũng và Phong cùng hành trình hoàn lương đầy chông gai và thử thách sau khi họ ra tù. Với diễn biến câu chuyện phim phức tạp, đan xen bởi nhiều tình tiết gay cấn, cao trào được mở ra liên tục trong mỗi tập phim, đạo diễn Dương Nam Quan muốn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Trong đó có thể kể đến vai diễn đa chiều, nhiều đất diễn của Quốc Huy với vai Phong - một chàng trai đã đánh mất tất cả niềm tin cuộc sống khi vào tù. Dàn diễn viên nữ của phim có ngoại hình đẹp, giàu kinh nghiệm diễn xuất, có thể kể đến vai nữ chính nặng ký với diễn biến nội tâm phức tạp của Ngọc Lan hay vai phản diện đầy màu sắc của Nam Thư. Cũng như vai diễn của Quốc Huy, nhân vật Hoa của Ngọc Lan gặp nhiều trắc trở, đẩy cô tới bước đường cùng.
 

Bên cạnh câu chuyện phim lôi cuốn và dàn diễn viên giàu thực lực, phim Trang trại hoa hồng được đầu tư kỹ về hình ảnh với nhiều bối cảnh đẹp của Đà Lạt, hứa hẹn tạo ấn tượng và cảm xúc cho người xem.


Từ khóa phim gợi ý:

phim Trang Trại Hoa Hồng

xem phim Trang Trại Hoa Hồng
phim Trang Trại Hoa Hồng VTV1 Việt Nam tập 23


Quảng Cáo
loading...

Phim hot

loading...