Truy Tìm Công Lý

Todaytv

Loading...

Lịch Chiếu Phim Truy Tìm Công Lý

Phim được phát sóng vào lúc 22h00 hằng ngày. Mời các bạn đón xem.

Truy Tìm Công Lý - Todaytv tập 44 - 45

 Phim Truy Tìm Công Lý Tập 44 Todaytv Philippines là câu chuyện phim truy tim cong ly tap 45 của Rose vì tính tình quá hiền và tin người khiến cô phải chịu nhiều đau khổ bởi người chị kế Sasha độc ác tìm cách hãm hại để chiếm gia sản mà ông để lại cho Rose, tình yêu mới vừa bắt đầu của cô với Ritik thì đã bị gia đình cản trở rồi người thứ ba xông vào cướp đoạt tất cả, chưa dừng lại ở đó cô còn bị ám sát khiến thân hình bị cháy và biến dạng phải thành một người hoàn tàn khác

Trong cái rũi đó cô may mắn quay về tìm bằng chứng để Truy Tìm Công Lý cho mình và gia đinh cô Boss không có người con trai duy nhất nên người thừa kế là con gái độc nhất của mình. Tuy nhiên, các cô gái có cái nhìn cộng với mong manh nhưng không phải là rất nhiều tài sản mà khối chú ý nhượng của mình để khai thác đẹp. tự ti với sự xuất hiện của cô nên không dám để biết những gì một người bạn trai cho đến hơn 25 tuổi.

Trong số các nhân viên của nhóm cô quản lý để có một chàng trai rất tài năng và đẹp trai phong nhã nhưng do hoàn cảnh của người nghèo, anh sẽ không dám để biết các cô gái. May mắn cho anh là cô là tất cả các công ty rất, rất yêu anh và thông cảm với anh ta. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ đây!

 

 


Từ khóa phim gợi ý:

phim Truy Tìm Công Lý

xem phim Truy Tìm Công Lý
phim Truy Tìm Công Lý Todaytv tập 44 - 45


Quảng Cáo
loading...

Phim hot

loading...