Vực Thẳm Vô Hình

Vtv3

Loading...

Vực Thẳm Vô Hình - Vtv3 mới

Phim Vực Thẳm Vô Hình Tập 46 - 47  Cuối Vtv3 trọn bộ trực tiếp Trường hợp liên tục xảy ra, không chỉ cướp mà còn giết người, hướng của cảnh sát điều tra đang dần dần vào cái chết của các thủ thuật của tội phạm tinh vi. Nhưng đó là từ kế hoạch hoàn hảo của họ mà nhóm đã tìm ra các quy tắc để đột nhập vào các liên kết quan trọng, tìm các nhà lãnh đạo.

Chia sẻ về vai trò của mình, Quốc Thái cho biết, trong 20 năm làm nghề, ông là một chú chó. Với vai diễn này, từ việc đọc kịch bản anh cảm thấy khá hài hước. 46 khoảnh khắc của vực thẳm vô hình phản ánh hiện thực sinh động hiện nay với những thông điệp đầy kịch tính, hấp dẫn và có ý nghĩa "gieo những trái cây mà gặt hái được".
 
Theo giám đốc Lê Minh, kịch bản phim ngoài các yếu tố tâm lý của nhân vật rất phức tạp. Thông thường Cường, đó là một cuộc xung đột nội bộ mãnh liệt khi nhiều lần muốn thanh gươm, nhưng đã chìm ngụm sâu. Ông cũng cho biết, ban đầu nhận được kịch bản là khá gây sốc bởi vì hầu hết các nhân vật trong dòng đối diện, nhưng nhà biên kịch có khuynh hướng xử lý khá thông minh.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Vực Thẳm Vô Hình

xem phim Vực Thẳm Vô Hình
phim Vực Thẳm Vô Hình Vtv3 mới


Quảng Cáo
loading...

Phim hot

loading...